Nên học SEO cùng Trần Ngọc Thùy tại lamSEO.com

Trước khi trả lời câu hỏi có nên tham gia khóa học SEO tại Hồ Chí Minh cùng Trần Ngọc Thùy tại lamSEO.com chúng ta cùng nhìn xem những gì nhận được khi tham gia khóa học SEO này.

Nên học SEO cùng Trần Ngọc Thùy tại lamSEO.com

Về giảng viên Trần Ngọc Thùy

Điểm đầu tiên các bạn có thể thấy đó là người làm việc có nguyên tắc, mình thích tính của anh ấy đó là: Không bao giờ public đưa thông tin người dùng, thông tin học viên hay bất kể dự án SEO nào anh ấy tư vấn.

Về khả năng, anh ấy là quản trị viên của nhiều diễn đàn SEO cũng như công nghệ tại Việt Nam với biệt danh (Thuy Cuong).

Nhắc tới Thuy Cuong không ai không nhớ người chia sẻ nhiều bài viết chất lượng về SEO, từ kiến thức căn bản tới nâng cao. Đặc biệt có những thử nghiệm SEO White Hat.

Thuy Cuong là người SEO lên top nhanh và bên nhất với nhưng từ thiết kế web, dịch vụ SEO, quảng cáo Google Adwords trên cùng 1 domain Lat.vn (1).

Bạn có thể xem chi tiết trên website: tranngocthuy.com

Đánh giá về khóa học SEO

Đây là khóa học SEO khá là ok, cầm tay chỉ việc dành cho các bạn muốn học SEO từ căn bản tới nâng cao.

Với cam kết 10 tiêu chí mà không đơn vị hoặc trung tâm đào tạo SEO nào dám cam kết.

Tiêu chí cam kết khi bạn tham gia khóa học SEO tại lamSEO.com
Tiêu chí cam kết khi bạn tham gia khóa học SEO tại lamSEO.com

Đây là khóa học SEO đòi hỏi bạn cần chăm chỉ vì có khá nhiều kiến thức SEO White Hat, nếu như bạn mới là người tìm hiểu SEO nên đọc trước tài liệu SEO và các thủ thuật SEO.

Từ việc bạn được học từ cách lựa chọn mua domain cho tới việc xây dựng backlink tự nhiên hơn với Google.

Và đừng bao giờ nghĩ học SEO mà 1 tháng bạn SEO được luôn với website vừa tạo ra, một tháng có khi còn chưa thiết kế web và đăng sản phẩm xong chứ đừng nói là SEO.

Đối tượng nên tham gia khóa học SEO này?

Mình thấy đây là khóa học SEO hữu ích dành cho những bạn nào thực sự muốn lựa chọn SEO là nghề nghiệp hoặc dùng SEO để kinh doanh.

Bạn có thể sử dụng SEO chơi MMO như Adsense, Affiliate và đặc biệt có những lĩnh vực ngành nghề kinh doanh không chạy được quảng cáo hoặc chạy quảng cáo thì chi phí khá cao.

Đôi điều về khóa học SEO cùng Trần Ngọc Thùy tại Hồ Chí Minh giúp bạn có thể quyết định nên hay không nên tham gia khóa học này!

Nên học SEO cùng Trần Ngọc Thùy tại lamSEO.com
5 (100%) 8 votes
Article By :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *