Thủ thuật mở khóa bẻ khóa iCloud cho iPhone, iPad mới nhất hiện nay

Nếu như các bạn lỡ quên tài khoản ID Apple hay mua máy từ người khác mà không yêu cầu đăng xuất iCloud, chẳng may trong lúc nào đó mà bạn Restore lại máy sẽ bị dính ID Apple, có khi còn dính iCloud ngoài màn hình active.

Thiết bị sẽ không thể sử dụng được nữa, chắc hẳn lúc này các bạn đang rất lo lắng tìm hướng dẫn bẻ khóa icloud hoặc một địa chỉ uy tín nhất để bẻ khóa iCloud cho iPhone, iPad này thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách bẻ khóa iCloud cho iPhone 6 lock, iPad mới nhất

Bước 1: Trên màn hình có nút Home các bạn hãy nhấn vào đó rồi chọn Wi-Fi Settings khi iPhone hoặc iPad của các bạn gặp phải tình trạng màn hình khóa Activation Lock yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản Apple ID.

Bước 2: Tiếp theo đó bạn Forget hết các mạng Wi-Fi rồi lại bấm phím Home và chọn Start Over.

Bước 3: Các bạn chọn ngôn ngữ và chọn vào tùy chỉnh một mạng Wi-Fi nào mà mình đang sử dụng trước đó rồi.

Bước 4: Tiếp theo bạn mở mục DNS

Bước 5: Sau đó bạn nhập địa chỉ DNS 104.155.220.58 vào khung. Các bạn còn có thể thử các địa chỉ 104.154.51.7 và 78.109.17.60 (dành cho Mỹ) hay là 104.155.28.90 (dành cho Châu Âu).

Bước 6: Các bạn truy cập vào mạng Wi-Fi (nhập mật khẩu nếu cần) rồi vào Menu

Bước 7: Sau khi vào trong Menu sẽ là danh sách dài các chức năng bạn có thể sẽ sử dụng trên chiếc iPhone cho dù nó chưa được mở khóa iCould hoàn toàn.

Bài viết trên đây chúng tôi chỉ hướng dẫn cho các bạn cách bẻ khóa iCloud tạm thời trên iPhone đã được cập nhật cho phiên bản iOS 8.4. Thế cho nên, chỉ những siêu phẩm di động iPhone cao cấp như iPhone 5 lock, 5s lock, 6 hay là iphone 6 lock, 6 Plus,  iphone 6s lock mới có thể áp dụng được cách này. Nhưng chỉ sau vài phút khi các bạn thực hiện thao tác nó sẽ nhanh chóng khóa lại như ban đầu. VÌ vậy, các bạn phải nhanh chóng nhớ ra mật khẩu và tài khoản ID của mình. Nếu không thì chiếc iPhone hay iPad của bạn sẽ rất dễ dàng trở thành món đồ đồng nát.

Hi vọng với 7 bước cơ bản ở bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp được các bạn bẻ khóa iCloud cho iPhone, iPad thành công. Trong khi thực hiện quá trình này các bạn có thể liên lạc để được hỗ trợ hoặc bạn mang trực tiếp điện thoại của mình đến một trung tâm nào gần nhất để được hỗ trợ.

Thủ thuật mở khóa bẻ khóa iCloud cho iPhone, iPad mới nhất hiện nay
5 (100%) 2 votes
Article By :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *