Thuật ngữ CPC là gì?

Bạn chưa biết CPC là gì? khi click vào bài viết này là bạn đã có một sự lựa chọn chính xác. Bởi vì mình sẽ giải thích chi tiết cũng như định nghĩa chính xác nhất CPC là gì cho các bạn.

CPC là gì?

CPC là một thuật ngữ nhằm ám chỉ sự chi trả tiền cho mỗi lần click vào quảng cáo của bạn. CPC là viết tắt của cum từ Cost Per Click, nó mang ý nghĩa là hình thức quảng cáo website và sẽ được tính phí khi có người click vào trang web của bạn thông qua quảng cáo đó.

Trong kinh doanh online, chúng ta sẽ thấy các hình thức quảng cáo CPC Google Adwords, CPC Facebook… đều là những hình thức quảng cáo trả tiền khi có click vào.

Ưu điểm của CPC

Điều đầu tiên mà mình thấy ở hình thức quảng cáo này là ai cũng có thể tham gia. Dễ dàng quản lý và sử dụng cho dù là một webiste mới thành lập hay đã lâu năm, bạn đều có thể tham gia quảng cáo này.

Ưu điểm của CPC

Nếu bạn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu của bạn là mới chưa có ai biết đến thì quảng cáo thông qua CPC là hình thức tiết kiệm. Một cầu nối giúp người dùng đến nhanh hơn với thương hiệu của bạn, và bạn chỉ phải trả tiền cho quảng cáo khi nào có người click.

Khi bạn tối ưu quảng cáo tốt hơn, bạn sẽ chỉ phải chi trả rất ít tiền cho những quảng cáo của mình mà vẫn có được lượng traffic nhiều hơn đối thủ.

Chú ý:

Bạn phải tối ưu nội dung quảng cáo tốt nhất có thể, thêm chút sáng tạo khiến người dùng click vào quảng cáo của bạn. Từ đó thông qua các click để bán được hàng và dịch vụ từ những click đó.

Kết luận

Vào thời điểm hiện nay, sử dụng hình thức quảng cáo CPC và kết hợp làm SEO cho website đang là cách mà các nhà kinh doanh online sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình. Vừa có thể bán được hàng ngay và hỗ trợ làm SEO tốt nhất. (tại các khóa học SEO tại Hà Nội cùng Trần Ngọc Thùy thì luôn có các buổi dạy về chạy quảng cáo Adwords, giúp học viên tiếp cận tốt nhất với hình thức quảng cáo này)

CPC là gì, đọc đến đây chắc hẳn các bạn đã nắm rõ rồi phải không. Khi kinh doanh các bạn cũng cần xem xét, điều chỉnh sao cho hợp lý nhất các hình thức quảng cáo kết hợp làm SEO để có kết quả tốt nhất.

Thuật ngữ CPC là gì?
5 (100%) 5 votes
Article By :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *